Tel:
Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd.
Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd.

Để lọc, để tách và khử nước

lehler@lehler.com

Nhà

Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3

Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd.

Thanh Đảo Lehler FilteringT Technology Co., Ltd là nhà sản xuất hàng đầu về màn hình dây nêm chất lượng cao, màn hình dây Johnson, giỏ màn hình, sàng uốn cong, màn hình phẳng, bẫy nhựa, vòi lọc và bộ lọc tự làm sạch.

Dịch vụ của Lehler nhiều ngành công nghiệp bao gồm Xử lý nước, Thực phẩm, Bột giấy & Dược phẩm, Mực, Sơn và Sơn, Dầu mỏ, Kim loại bột và Mỹ phẩm ...

Tại Lehler, chúng tôi coi chất lượng là một cam kết và nỗ lực để đạt được nó bằng mọi cách có thể. Để duy trì chất lượng, tính ổn định và hiệu suất của sản phẩm, chuyên gia chất lượng của chúng tôi trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở các cấp độ sản xuất khác nhau. Chất lượng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2015.

Lehler cung cấp một loạt các hệ thống lọc bằng thép không gỉ được sử dụng cho nhiều quá trình lọc và tách. Lehler có thể sản xuất ống dây nêm với khe mở tối thiểu 0,02mm 20micron, đường kính từ 16mm đến 1500mm, chiều dài tối đa 4000mm.

Dựa vào thiết bị công nghệ tiên tiến, đội ngũ R & D chuyên nghiệp, năng lực sản xuất cao, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp hiệu quả cao nhất.

Mạng lưới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ thị trường nội địa, và xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Đông Nam Á và Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác. Chúng tôi phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp lọc!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Lehler

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 500-600

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Bắt đầu vào năm 2010, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Thanh Đảo Lehler đã tạo dựng được uy tín như là một nhà lãnh đạo trong thị trường nội địa. Là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên về giỏ dây nêm cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy.
Năm 2011, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Thanh Đảo Lehler đã được chứng nhận chất lượng ISO 9000 , đó là   mật khẩu cho thị trường quốc tế cho doanh nghiệp.
Năm 2015, Lehler chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ lọc Thanh Đảo Lehler, các sản phẩm dây nêm của Lehler phục vụ nhiều ngành công nghiệp hơn, như Xử lý nước, Thực phẩm, Bột giấy & Dược phẩm, Dược phẩm, Mực, Sơn và Sơn, Dầu mỏ, Kim loại và Mỹ phẩm.

Dựa trên giá cả cạnh tranh và chất lượng ổn định, màn hình dây nêm của chúng tôi là phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là ở miền trung & Nam Mỹ, Đông Nam Á, Nga và Châu Phi.
Lehler luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động của đức tin, chi tiết và trách nhiệm; cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng.

Lehler có đội ngũ quản lý và R & D tốt nhất, thiết bị R & D hạng nhất và thiết bị sản xuất hiện đại hạng nhất, có thể hoàn thiện quy trình thiết kế, quản lý và dịch vụ sản phẩm phù hợp.

Công ty dịch vụ

Lehler có một hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh.

Từ các nguyên liệu thô cho đến kiểm tra thành phẩm, chúng tôi luôn coi chất lượng là nền tảng của các doanh nghiệp.

Đội bóng Công ty

(CIBF) CÔNG CỤ PIN QUỐC TẾ TRUNG QUỐC:

EXPO HÓA CHẤT:

EXPO NƯỚC QUỐC TẾ:

AgroChem EXPO QUỐC TẾ:

Qingdao Lehler Filtering Technology Co., Ltd.
Số 358, đường Feiyu, quận Huangdao, Thanh Đảo, Trung Quốc. 266405
Tel:86-532-87117999
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Màn hình dây nêm nhà cung cấp. © 2019 - 2022 wedge-wirescreen.com. All Rights Reserved.